link vao w88 link vao fb88
link vao bk8 link vao sat888

Quỷ Đỏ M.U khủng hoảng hàng tiền vệ

Chuỗi trận bất bại của M.U đang bị đe dọa nghiêm trọng vì những chấn thương liên tiếp ở hàng tiền vệ, sau Paul Pogba giờ đến lượt siêu dự bị Marouane Fellaini dính chấn thương. Như vậy trong chuyến làm khách sắp tới trên đất Nga gặp  CSKA Moscow ở Champions League, Quỷ Đỏ sẽ không có sự phụ vụ của Pogba, Carrick và Fellaini vì các chấn thương khác nhau.

Ngôi sao Pogba dính chấn thương gân kheo cách đây 2 tuần hiện vẫn chưa xác định ngày trở lại, Fellaini thì nhẹ hơn sẽ vắng mặt ít nhất 2 tuần, Quỷ Đỏ sẽ đến nước Nga với 2 tiền vệ đúng nghĩa là Nemanja Matic và Ander Herrera.

Premier League Southampton vs Manchester United

Fellaini chấn thương là 1 khó khăn trong kế hoạch xoay tua của Mourinho

Người Đặc Biệt phát biểu trước b1o giới: “Chúng tôi sẽ không có Fellaini, Pogba và cả Carrick. Vắng Pogba đã là mất mát to lớn với chúng tôi, nay đến lượt Fellaini, chúng tôi thật không may mắn”.

Nói về tình hình chấn thương của Fellaini: “Cậu ấy may mắn khi không dính chấn thương nặng sau pha vào bóng của cầu thủ Southampton. Fellaini sẽ có nhiều thời gian dưỡng thương khi các đội tuyển sẽ tập trung vào tuần sau (Bỉ đã chính thức giành vé dự World Cup)”.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88