link vao w88 link vao fb88
link vao bk8 link vao sat888

Tottenham chiêu mộ thành công thủ thành Pierluigi Gollini

Tờ ty le keo đưa tin, Tottenham dã hoàn tất thủ tục chiêu mộ thủ môn Pierluigi Gollini của Atalanta. Và đây cũng sẽ là tân binh đầu tiên của CLB trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Tottenham chieu mo thanh cong thu mon Gollini

Tottenham chiêu mộ thành công thủ thành Gollini

Pierluigi Gollini gia nhập Tottenham dưới dạng bản hợp đồng cho mượn cung với điều khoản mua đứt. Cũng theo tống kê từ 7m giá mua đứt của cầu thủ này là 15 triệu Euro. Cũng theo đó thỏa thuận này đã được cả Tottenham và Atalanta đồng ý.

Thời gian Tottenham mượn thủ môn Gollini có thể thêm 1 mùa giải nhưng sẽ phải chịu thêm chi phí phát sinh cũng như các vụ chuyển nhượng khác. Qua đó, thủ môn Gollini cũng sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Tottenham trong kỳ chuyển nhượng hè này.

Mùa giải lần này, Pierluigi Gollini chơi ở vị trí thủ môn cho Atalanta cùng với Marco Sportiello. Thủ môn 26 tuổi có 25 lần ra sân ở đấu trường Serie A. Tuy nhiên ở mùa giải tới này, Gollini không còn nằm trong ds ra sân của HLV Gian Piero Gasperini bởi Atalanta vừa chi 20 triệu bảng để đem thủ thành Juan Musso của Udinese về sân nhà.

Sự ngiệp thi đấu của mình, thủ thành 26 tuổi đã từng có 2 năm ở nước Anh trong học viện đào tạo của Man Utd ( từ 2012 – 2014 ). tiếp đó anh cũng từng thi đấu cho CLB Aston Vilaa vào mua giải 2016/17.

Gollini gia nhập Atalanta vào năm 2018 từ Aston Villa với giá chuyển nhượng 4,4 triệu Euro. Anh cũng từng thi đấu cho DDTQG Itatia dưới thời HLV Roberto Mancini.

Tottenham mùa giải năm nay sẽ được dẫn dắt dưới tay HLV Nuno Espirito Santo. Gollini chỉ là phương án dự phòng của vị HLV mới này, bởi Tottenham đang ưu tiên cho Hugo Lloris. Spurs phải mua thêm thủ môn mới bởi đã hết hạn hợp đồng với thủ môn Paulo Gazzaniga.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88