link vao w88 link vao fb88
link vao bk8 link vao sat888

PSG bất ngờ chiêu mộ hậu vệ người Bồ Đào Nha Nuno Mendes

Theo tờ kèo nhà cái 88, những ngày cuối cùng truwos khi kỳ chuyển nhượng hè khép lại, PSG bất ngờ chi tiền chiêu mộ ngay hậu vệ tiềm năng Nuno Mendes từ Sporting Lisbon về CLB.

PSG chieu mo thanh cong hau ve tiem nangNuno Mendes

PSG chiêu mộ thành công hậu vệ tiềm năng Nuno Mendes

Nuno Mendes đang được giới chuyên môn đánh giá là hậu vệ trái tiềm năng nhất hiện nay tại Châu âu. Hậu vệ người Bồ Đào Nha được huấn luyện bởi CLB Sporting Lisbon. Trở thành cầu thủ chính thức trong đội hình 1 của CLB từ 2020 khi anh được ra sân đá chính ở mùa giải trước.

Nuno Mendes trình diện Bồ Đào Nha và đầu năm và có tên trong DS tham dự Euro của ĐT này. Thống kê cho thấy hậu vệ 19 tuổi đã có 5 lần thi đấu cho Bồ Đào Nha và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia hàng đầu.

Kỳ chuyển nhượng năm nay anh là cái tên được nhiều CLB hàng đầu nhắm đến như 2 đội bóng đến từ thành Manchester là Man Utd và Man City, PSG. Tuy nhiên các ông lớn đều quay đầu khi Sporting Lisbon đưa ra cái giá lên đến 70 triệu Euro.

Nhưng ngay sau đó CLB của Bồ Đào Nha thay đổi quyết định vào phút chót khi kỳ chuyển nhượng hè sắp đóng cửa. Sporting đã liên hệ với PSG và Man City để đưa ra cái giá ra đi cho hậu vệ 19 tuổi là 40 triệu Euro.

Theo tờ 7m đưa tin, PSG đã chốt hợp đồng này với cái giá mới mà Sporting đưa ra. Gà trống cũng đã để tiền đạo cánh Pablo Sarabia đến Sporting để trao đổi về hợp đồng này.

Cũng theo tin từ xem bóng đá HD, PSG chiêu mộ Nuno Mendes là một trong những phương án né luật cân bằng tài chính hay nhất hiện tại. Cái giá mà PSG mượn hậu vệ 19 tuổi là 7 triệu euro/ 1 năm và điều khaonr mua đứt với giá 40 triệu Euro cho kỳ chuyển nhượng hè tiếp theo.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88