link vao w88 link vao fb88
link vao bk8 link vao sat888

Real “bẫy” Mbappe bất thành, PSG chi đậm giữ nhân tài

Theo kq7m, với những gì đã làm với bản hợp đồng của Cristiano Ronaldo trước đây, Real tiếp tục mong “bẫy” được một ngôi sao khác, nhưng kế hoạch bất thành.

PSG chap nhan chi dam giu chan Mbappe

Chuyên gia chuyển nhượng Gianluca Di Marzio cho hay, Real Madrid muốn có một “thỏa thuận thuận” miệng với Kylian Mbappe khi chân sút người Pháp gia nhập CLB Tây Ban Nha theo dạng chuyển nhượng tự do vào hè này. Hiện Mbappe sắp khi hết hợp đồng với PSG nhưng chưa đồng ý ký hợp đồng mới.

Di Marzio khẳng định, đội bóng Hoàng Gia đã sẵn sàng đưa giá 50 triệu euro cho 5 năm hợp đồng, kèm khoản tiền “lót tay” lên đến 100 triệu euro.

Tuy nhiên theo kèo nhà cái trực tiếp, gã khổng lồ xứ Bò Tót cũng không quên thòng thêm điều khoản để ngăn Mbappe lật kèo, giống như những gì họ đã làm với Ronaldo trước đây.

Khi CR7 chia tay Man United để đến Tây Ban Nha khoác áo Real vào mùa Hè 2009, anh phải thực hiện thỏa thuận mà hai bên đã giao kèo từ năm 2008. Cụ thể, ngôi sao người Bồ Đào Nha phải trả 30 triệu euro nếu anh thay đổi ý định mà ở lại sân Old Trafford hoặc chuyển đến đội bóng khác.

Mbappe cũng nhận được lời đề nghị tương tự ở lần thỏa thuận mới đây, tuy nhiên tiền đạo người Pháp không chấp nhận. Anh sẽ không mất khoản nào nếu có ở lại PSG. Hiện tại, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đang được đồn thổi sẵn sàng chi đậm đến 200 triệu euro cho bản hợp đồng 2 năm với Mbappe.

Mbappe cùng Messi và Neymar tạo nên bộ ba tấn công ấn tượng gần đây cho PSG với 11 bàn, 8 pha kiến tạo giữa họ trong 2 trận.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88