link vao w88 link vao fb88
link vao bk8 link vao sat888

Khác với CR7, Modric đã khước từ núi tiền của Al Nassr

Thay vì lựa chọn tiền tài, tuyển thủ Luka Modric mong muốn tiếp tục gắn bó với đội bóng Real Madrid sau mùa giải này kết thúc.

Được biết thì hợp đồng của Luka Modric với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, nhưng còn về phía đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha hiện vẫn chưa có được động thái đàm phán gia hạn. 

Modric van chua muon roi thoi ky thi dau dinh cao

Modric vẫn chưa muốn rời thời kì thi đấu đỉnh cao

Theo các tiết lộ của bong88 thì Modric hiện được đội bóng Inter Miami của David Beckham liên hệ. Trong khi đó đội bóng Al Nassr hiện đang vô cùng nỗ lực muốn bổ sung ngôi sao của đội bóng Real Madrid vào đội hình của họ. Được biết thi Al Nassr đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn với mức luong cao nhiều lần tuyển thủ Modric đang nhận ở sân Bernabeu.

Thế nhưng, Modric đã khước từ mọi lời đề nghị với mục đích anh muốn gắn bó thêm với đội bóng Real Madrid thêm 1 năm nửa sau mùa giải này. Với những gì đã trình diễn ở tại Qatar, Modric đã giúp cho đội tuyển Croatia giành được vị trí hạng 3 trên thế giới, tuyển thủ Modric đã tin rằng anh hoàn toàn đủ khả năng thi đấu đỉnh cao thêm ít nhất 1 mùa giải nữa.

Không giống với Ronaldo, tuyển thủ Modric đã khước từ núi tiền từ đội bóng Al Nassr với hy vọng anh có thể thi đấu cho Real thêm mùa giải thứ 12. Tuyển thủ thứ 37 tuổi đã thành công đạt được mục tiêu chạm mốc 500 trận cho đội bóng đến từ thủ đô Tây Ban Nha, điều mà không có quá nhiều ngôi sao lớn trong lịch sử làm được.

Vào tuần trước thì đội bóng Al Nassr đã công bố bản hợp đồng kỉ lục với siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo. Siêu sao 37 tuổi này đã nhận được mức lương kỉ lục lên đến 200 triệu euro/1 năm trong khoảng thời gian hai năm tới và sau đó chân sút người Bồ Đào Nha này sẽ trở thành đại sứ giúp cho Saudi Arabia chạy đua đăng cai World Cup 2030.

Ngoài tuyển thủ Modric, đội bóng Al-Nassr cũng mong muốn có thể chiêu mộ tuyển thủ Sergio Ramos, cựu đội trưởng Real Madrid. Đội bóng của Saudi Arabia không có gì ngoài tiền để có thể lôi kéo các ngôi sao lớn.

Close [X]
keobong88 w88b
Close [X]
keobong88 fb88